Đăng nhập
BAO HANH RANG SU
THẺ BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành răng sứ ngoài nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi cho Quý khách hàng, còn thể hiện độ uy tín của Nha khoa. Quan trọng hơn, mã số trên thẻ bảo hành còn giúp chúng ta nhận biết thời gian bảo hành, chất lượng loại răng sứ ? Nguồn gốc ở đâu và có phải là răng sứ chính hãng hay không?…

1. Chính sách bảo hành chung

– Toàn bộ những dòng răng sứ đều sở hữu hai mức bảo hành: Bảo hành theo chính sách bảo hành của hãng sứ áp dụng trên thế giới và Bảo hành hỗ trợ thêm của Nha Khoa

Thí dụ: Với dòng răng sứ Zirconia, hãng sứ Zirconia sẽ có thời gian bảo hành là 7 năm áp dụng trên toàn cầu. Ngoài ra, khách hàng sẽ được Nha Khoa Apona bảo hành thêm 3 năm nữa, như vậy tổng cộng thời gian bảo hành quý khách sẽ là 10 năm.

–Thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesis Identity)bao gồm mã số trên thẻ có nhiệm vụ giúp truy xuất toàn bộ các thông tin : tên răng sứ, nguồn gốc, tên khách hàng, chế độ bảo hành…

– Bảo hành điện tử: Áp dụng trong trường hợp khi khách hàng đánh mất thẻ hoặc quên mang theo thẻ, khi khách hàng đến những cơ sở của Nha khoa sử dụng bảo hành IDPI, khách hàng chỉ cần đọc tên hoặc số điện thoại để được hưởng chế độ bảo hành.

2. Chính sách bảo hành răng toàn sứ Zirconia và Zirconia Cercon (Đức)

– Thời gian được bảo hành: 10 năm (hãng phân phối bảo hành – 7 năm, Nha Khoa hỗ trợ bảo hành thêm 3 năm).

– Thẻ bảo hành răng sứ Zirconia: là thẻ IDPI (bảo hành và xác nhận nguồn gốc toàn cầu)

– Ngoài thẻ IDPI được cấp bởi Nha khoa, Khách hàng còn được cấp thêm 1 thẻ bảo hành của nhà sản xuất đối với dòng sứ cao cấp Cercon HT, có thể nhập mã số của thẻ lên trang WEB của hãng sản xuất tại dentsplysirona.com.vn sẽ hiển thị đầy đủ thông tin.

3. Tìm hiểu thật kỹ trước thực hiện dịch vụ

Trên thị trường hiện nay có nhiều nha khoa với sự mập mờ về thông tin các dòng răng sứ, đội ngũ hành nghề , chi phí gây nên nhiều sự hiểu lầm cho khách hàng. Vì vậy, cách tốt nhất là chúng ta phải hỏi thật kỹ về các yếu tố như:

– Nguồn gốc răng sứ ở đâu? Có gì để chứng mình nguồn gốc xuất xứ? Có bảo hành bằng thẻ BH hay không?

– Bác sĩ nào sẽ thực hiện dịch vụ,đội ngũ y bác sĩ đó có bao nhiêu năm kinh nghiệm ? chuyên môn gì, chứng chỉ hành nghề ra sao?

– Tìm hiểu về chi phí thực hiện thật chi tiết và cụ thể.

– Xem khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại nha khoa đấy đánh giá như thế nào về nha khoa cũng là 1 trong những bí quyết hay để xác định 1 nha khoa có uy tín thực sự hay không?

Trên đây là 1 số cách cơ bản để cho khách hàng chọn đúng một nha khoa uy tín thực thụ chứ không chỉ là quảng cáo.

QUY TRÌNH LÀM RĂNG SỨ
TƯ VẤN NHA KHOA