Đăng nhập
BAO HANH RANG SU
IDPI - MÃ SỐ XÁC THỰC PHỤC HÌNH

1. Số IDPI và ý nghĩa của nó.

Tên tiếng anh của số IDPI là: International Dental Prosthesis Identity

Tạm dịch là: Mã số xác thực xuất xứ của phục hình răng (Truy xuất qua mạng Internet toàn cầu).

Để đảm bảo sự an toàn tối đa cho các bệnh nhân làm răng, với mỗi ca phục hình, Bác Sĩ nha khoa và lab phục hình có trách nhiệm sử dụng nguyên vật liệu chính hãng, đạt chuẩn sử dụng trong nha khoa và cung cấp chính xác các thông tin liên quan (IDPI) đến chất lượng phục hình như Loại phục hình, loại công nghệ và xuất xứ của răng sứ như : khung sườn kim loại, block sứ , nguyên vật liệu sứ,… cho khách hàng của mình.

Như vậy IDPI là một thuật ngữ về việc xác thực xuất xứ, nguồn gốc của phục hình răng.

IDPI không phải là tiêu chuẩn hay chứng chỉ về y tế.

Mỗi cơ sở nha khoa hay Labo phục hình đều có thể cấp Thẻ IDPI – hay còn gọi là Thẻ Xác Thực Xuất Xứ hay Thẻ Bảo Hành của riêng mình.

Do đó, tính chính xác của Thẻ IDPI là tương đối và phụ thuộc vào uy tín của mỗi Lab phục hình và Nha khoa điều trị.

Số IDPI là chuỗi số duy nhất được gán duy nhất cho mỗi ca điều trị phục hình răng sứ.

Với IDPI bạn có thể yên tâm hơn khi điều trị răng miệng, làm răng sứ bởi bạn sẽ biết chính xác những nguyên vật liệu, công nghệ tạo ra phục hình mà mình đang mang, xuất xứ từ nước nào và đạt những tiêu chuẩn gì… và bạn cũng có thể biết rõ cả những qui trình, những Nha khoa, những Kỹ thuật viên – tham gia làm nên những chiếc răng xinh xắn của bạn.2. Số IDPI được thể hiện ở đâu? Hình dạng như thế nào?

Thường dãy số này được dập nổi trên thẻ IDPI kèm theo phục hình lúc Lab phục hình bàn giao những sản phẩm này cho Bác sĩ, Nha khoa.

Và bạn có thể tra cứu xuất xứ của phục hình chi tiết hơn trên mạng Internet tại địa chỉ website : http://www.idpidental.com3. Tại sao lại cần có số IDPI?

Số IDPI là chuỗi số duy nhất được gán duy nhất cho mỗi ca điều trị phục hình răng sứ hay implant.

Số IDPI giúp bạn kiểm soát, biết rõ xuất xứ, nguồn gốc vật liệu, công nghệ tạo ra những phục hình răng.

IDPI không phải là tiêu chuẩn hay chứng chỉ về y tế.

Mỗi cơ sở nha khoa hay Labo phục hình đều có thể cấp Thẻ IDPI – hay còn gọi là Thẻ Xác Thực Xuất Xứ như là một dạng Thẻ Bảo Hành của riêng mình.

Do đó, tính chính xác của Thẻ IDPI là tương đối và phụ thuộc vào uy tín của mỗi Lab phục hình và nha khoa điều trị.

Các Lab phục hình có cùng tiêu chí và cam kết chỉ sử dụng nguyên vật liệu chính hãng – đạt chuẩn Châu Âu (có chứng nhận CE cấp cho nguyên vật liệu) – vui lòng liên lạc với chúng tôi để được chia sẽ sử dụng hệ thống IDPI trên www.idpidental.com

Mọi thông tin liên lạc hay thắc mắc có liên quan vui lòng liên hệ qua email: ktsmiledentallab@gmail.com

* IDPI ra đời nhằm giúp kiểm soát chất lượng phục hình răng, hạn chế sứ làm giả từ gốc (là hạn chế việc sử dụng nguồn nguyên vật liệu kém chất lượng, không đạt chuẩn CE)

* Với mong muốn hạn chế nạn làm hàng giả trong ngành Lab phục hình, giảm những hậu quả đáng tiếc do hàng giả trong điều trị răng hàm mặt, cũng như để đảm bảo tính khách quan, chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và góp ý từ các cơ quan chức năng và Hội người tiêu dùng.

QUY TRÌNH LÀM RĂNG SỨ
TƯ VẤN NHA KHOA